NẤM LINH CHI SỪNG HƯƠU HÀN QUỐC (Túi 500gr)
NẤM LINH CHI SỪNG HƯƠU HÀN QUỐC (Túi 500gr)
NẤM LINH CHI SỪNG HƯƠU HÀN QUỐC (Túi 500gr)

NẤM LINH CHI SỪNG HƯƠU HÀN QUỐC (Giỏ 500gr)

2,700,000đ

- Tăng cường hệ thống miễn dịch
- Hỗ trợ giảm suy nhược thần kinh
- Cải thiện rối loạn gan mạn tính
- Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư
- Tốt cho quá trình hydrat hóa, hỗ trợ tiêu hóa, chống viêm, đẹp da

Yêu thích
Yêu thích

NẤM LINH CHI SỪNG HƯƠU HÀN QUỐC (Giỏ 500gr)

Nấm linh chi hình sừng hươu là sản phẩm được tạo ra trong một thời gian dài, thông qua những thay đổi vô cùng nghiêm ngặt của thời tiết nên khi chúng trưởng thành sẽ tạo ra các hình dạng vô cùng các hình dạng giống như sừng của những con hưu và rất hiếm mỗi cây chỉ mọc vài chục nấm.
Nấm linh chi sừng hươu trong y học được coi là bài thuốc hỗ trợ miễn dịch mạnh mẽ với đặc tính chống oxy hóa và làm sạch gốc tự do. Loại nấm này có lịch sử 2.000 năm sử dụng như một loại thuốc bổ thảo dược.
Thông qua các lợi ích nuôi dưỡng, bảo vệ và làm sạch cho Gan, Phổi, Tim và Thận, nên nấm linh chi sừng hữu hình thành Antler giúp duy trì cân bằng nội môi trên toàn cơ thể.
Nấm linh chi sừng hươu rất giàu các hợp chất hữu cơ hoạt động như polysacarit, axit amin, triterpen, protein, sterol, axit ascorbic, lipit, alkaloids, glucose, dầu dễ bay hơi, riboflavin và nhiều hơn nữa.
THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG TRONG NẤM LINH CHI SỪNG HƯU  
 -  Germanium hữu cơ - hỗ trợ miễn dịch và giúp cân bằng PH máu
 -  Polysacarit - Hỗ trợ sản xuất interferon. Bao gồm Beta-glucans, một loại polysacarit được biết là hỗ trợ hoạt động của tế bào bạch cầu (đại thực bào) khỏe mạnh bình thường.
 -  Adenosine - Hỗ trợ lưu thông máu bình thường.
 -  Triterpenoids - Hỗ trợ chức năng gan
 -  Axit amin - Giúp sửa chữa các mô cơ, cơ quan, da, dây chằng, v.v.
CHỨC NĂNG CỦA NẤM LINH CHI SỪNG HƯU
- Tăng cường hệ thống miễn dịch
- Hỗ trợ giảm suy nhược thần kinh
- Cải thiện xơ cứng động mạch (lưu lượng máu động mạch)
- Có chất chống oxy hóa mạnh mẽ
- Ngăn ngừa và kiểm soát tăng huyết áp
- Kiểm soát bệnh tiểu đường
- Cải thiện rối loạn gan mạn tính
- Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư
 - Tốt cho quá trình hydrat hóa, hỗ trợ tiêu hóa, chống viêm, đẹp da
CÁCH SỬ DỤNG
Bước 1: Lấy từ 2-3 tép nấm, cắt thành lát
Bước 2: Rửa sơ qua với nước sạch
Bước 3: Bắt lên bếp với ½ lượng nước đun cho nước sôi, sau đó cho nấm vào đun khảng 20’ đến 30’ rồi bắt xuống (bạn có thể nấu kèm theo táo tàu, cam thảo… để làm tăng hương vị và tăng chất bổ dưỡng cho thức uống)
CÁCH BẢO QUẢN
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát
Tránh ánh nắng tiếp xúc trực tiếp

SKU 111
Thương hiệu Koryo
Sản xuất tại Hàn Quốc
Kích thước 8x8x6
Trọng lượng 500gr

-

  • <
  • [{ page }](current)
  • >

Sản phẩm bạn đã xem