Cam kết 100% hàng từ Korean

Sinai – Kênh mua sắm sản phẩm Hàn Quốc trực tuyến hàng đầu
Bạn ngưỡng mộ những sản phẩm organic của xứ sở kim chi?
Và bạn muốn sở hữu sản phẩm ngay mà không cần ship từ Hàn Quốc về?
Nếu vậy, bạn đừng bỏ qua Sinai.vn – Nơi mua sắm mỹ phẩm và thực phẩm Hàn Quốc trực tuyến ngay tại Việt Nam nhé!

Mua nhanh, sắm tiện
Chỉ cần click vào Sinai.vn và tìm trong DANH MỤC SẢN PHẨM sẽ thấy sản phẩm có xuất xứ Hàn Quốc mà bạn cần. Dù là thực phẩm tự nhiên giàu dinh dưỡng hay mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp, thì cũng chỉ cần 1 click vào MUA HÀNG NGAY thì dù bạn ở bất cứ đâu trong nội thành, Sinai cũng sẽ giao hàng trong ngày cho bạn.

An toàn và đảm bảo
Sinai cam kết, mọi thông tin cá nhân bạn cung cấp để thực hiện giao hàng đều được xác minh và bảo mật tuyệt đối theo đúng quy định bảo mật thanh toán an toàn quốc tế PCI-DSS.
Các sản phẩm của Sinai đều được đảm bảo về nguồn gốc rõ ràng, chất lượng, không quá hạn sử dụng, không hư hỏng. Nếu không, bạn có thể hoàn trả!

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo
Mọi thắc mắc, phản hồi của bạn đều được Phòng dịch vụ chăm sóc khách hàng quan tâm và xử lý kịp thời. Sinai luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu và phản hồi bạn trong vòng 24h để vấn đề của bạn ngay lập tức được đáp ứng.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ số hotline 028.7308.1212 hoặc 091.776.5969 để được Sinai tư vấn miễn phí!© 2018 Bản quyền của Công ty Thương Mại Quốc Tế Sinai - Sinai.vn

Đã chứng nhận Đăng ký kinh doanh số do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 06/01/2018